Tại Sao Nên Mua Tivi Cường Lực Tại Đơn Vị Lớn?

Mặt hàng tivi cường lực từ khoảng thời gian 1 năm trở lại đây rất được người tiêu dùng quan tâm đến. Nên cũng có rất nhiều cơ sở bán sản phẩm này trên thị trường cũng rất nhiều. Nhưng ít khách hàng hiểu được và chọn được một cơ sở, một đơn vị tốt để mua.

Về tivi cường lực, tivi cho phòng karaoke có rất nhiều dòng, phải thật là người có kinh nghiệm sử dụng cũng như tìm hiểu về tivi cường lực thì mới biết được sản phẩm nào là tốt, chất lượng nhất. Với người tiêu dùng hiện nay, có một cách dễ dàng để có thể mua được những chiếc tivi cường lực tốt mà không cần phải biết nhiều đến các kiến thức tới tivi đó là chọn cho mình được một đại lý, một đơn vị lớn, có uy tín trên thị trường. Tuyệt đối không mua hàng tại các cửa hàng bán lẻ, quy mô nhỏ không có thương hiệu uy tín trên thị trường.

Hình ảnh kho tivi cường lực của chúng tôiKho hàng của đơn vị chúng tôi

Sản phẩm tivi cường lực hiện nay của tiviucongluc.com chúng tôi là một địa điểm được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì sự chất lượng, uy tín, thời gian cam kết bảo hành lên tới 2 năm. Tại các cửa hàng nhỏ, hoặc hộ gia đình kinh doanh, họ thường nhập các sản phẩm kém chất lượng nên thời gian bảo hành của họ chỉ từ 6 tháng đến tối đa là 1 năm. Tại vì dòng tivi cường lực đó được sản xuất với công nghệ và các linh kiện kém chất lượng, giá nhập vào không cao. Các hộ gia đình kinh doanh đã đánh vào yếu tố đó để bán các sản phẩm không đáp ứng đủ chất lượng.

Riêng tại công ty chúng tôi, sản phẩm tivi cường lực, tivi cho khách sạn tại https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/ được kiểm tra, kiểm định từ khi nhập xưởng đến xuất xưởng, hàng hóa được nhập nguyên chiếc và là loại chất lượng. (Nhiều người am hiểu về tivi cường lực thì họ sẽ biết dòng tivi này có 2 loại đó là loại mặt sau dày và loại mặt sau mỏng, loại mặt sau mỏng sẽ là loại kém chất lượng, tivicuongluc.com chúng tôi chỉ luôn luôn nhập hàng có mặt sau dày dặn, bo mạch được nhập khẩu từ Hàn Quốc và màn hình cùng vậy, nên chất lượng tivi rất cao hầu như không hề hư hỏng trong quá trình sử dụng bình thường).

Trong nhiều năm chúng tôi hoạt động trong lĩnh vực phân phối sản phẩm tivi cường lực, tivi cho khách sạn này, thì gặp rất nhiều khách hàng mua phải dòng tivi kém chất lượng, chỉ sau 3- 8 tháng là tivi gặp vấn đề. Và bức xúc nhất là khi gọi điện lên cho bên bán thì không nghe máy. Rất nhiều trường hợp đến đã kể cho chúng tôi. Qua đây, chúng tôi thấu hiểu được tâm nguyện của khách hàng. Những gì chúng tôi mang lại cho khách hàng đó là giá trị mà khách hàng đáng được nhận nhiều hơn những gì họ mong đợi. Đó là phương châm làm việc của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay