Tại sao nên chọn mua ti vi cường lực

Đơn vị chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm ti vi cường lực trên toàn thị trường cả nước. Là đơn vị độc quyền của các hãng sản xuất ti vi cường lực tại Việt Nam. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của đơn vị chúng tôi trong việc phân phối ti vi cường lực mang lại niềm tin cho mọi khác hàng.

Giá thành phù hợp
Đơn vị chung tôi cung cấp rất đa dạng ti vi cường lực của các hãng, đầy đủ kích thướng cho khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với không gian của mình. Giá cả hoàn toàn phù hợp với mọi tầng lớp người tiêu dùng. Mức giá mà chúng tôi cung cấp đảm bảo phù hợp nhất cho sản phẩm so với các đơn vị trên thị trường hiện nay.

Chế độ bảo hành tốt
Chính sách bảo hành là thứ mà hầu như bất cứ người tiêu dùng  mua sản phẩm đề chú trọng đến vấn đề này. Tất cả các sản phẩm của đơn vị chúng tôi cung cấp đề có thời gian bảo hành kể từ ngày mua của khách hàng, nhưng không được vượt qua 30 tháng kể từ ngày sản xuất, tùy theo điều kiện nào đến trước.

Sản phẩm được bảo hành hoàn toàn miễn phí đối với các lỗi do nhà sản xuất, nếu sản phẩm đang còn thời gian bảo hành, tem bảo hành còn nguyên vẹn. Phiếu bảo hành cần cung cấp đầy đủ thông tin kiểu máy, số serial, kiểu tivi, ngày sản xuất, tên khách hàng.

Chất lượng sản phẩm
Các sản phẩm đơn vị chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm hoàn toàn đảm bảo chất lượng, thiết kế khung nhôm bọc viền bên ngoài hoàn toàn chắc chắn, mặt kính cường lực dầy tràn màn hình đảm bảo việc chống chịu các tác động mạnh, và chống các chất lỏng đổ vào. Thiết kế độc đáo, sang trong mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian nội thất của bạn. sản phẩm được nhà sản xuất chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Các thông số kỹ thuật cơ bản
Các sản phẩm ti vi cường lực được cung cấp bởi chúng tôi đều có màn hình HD 1080p, hình ảnh chi tiết và sắc nét, màu đen chuẩn. Đáp ứng được hầu hết các nhu cầu dịch vụ hiện nay. Chuyên sử dụng hiển thi TVC quảng cáo trong môi trường thang máy, siêu thị, sân bay…Sản phẩm được trang bị 2 cổng vào HDMI, có AV, cổng PC và cổng USB.

Với những yếu tố như vậy khách hàng hoàn toàn có thể tin dùng và sử dụng các sản phẩm ti vi cường lực của chúng tôi. Cam kết uy tín, chất lượng đến từng sản phẩm, hỗ trợ tư vấn đầy đủ, nhiệt tình và nhanh nhất đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay