Sử dụng tivi cường lực trong các quán karaoke

Với việc ngày càng mở rộng các quán karaoke phục vụ nhu cầu giải trí của mọi người. Vì vậy, các thiết bị phục vụ trong quán karaoke cũng yêu cầu đòi hỏi đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của một quán karaoke.

Loại tivi cường lực nào hay sử dụng trong các quán karaoke?
Với những phòng hát kín trong các quán karaoke, đa số loại ti vi cường lực 65 inch được sử dụng nhiều nhất. Loại ti vi này có kích thước lớn với 150cm phù hợp với không gian phòng từ 35-48m2. Không những vậy, đây cũng là sự lựa chọn phù hợp trong không gian gia đình tại phòng khách rộng rãi, hãy các phòng học làm dụng cụ trình chiếu…

Đặc điểm của tivi cường lực
Với loại tivi cường lực 65 inch này có độ phân giải màn hình chuẩn full HD 1920×1080. Hình ảnh sắc nét, điểm ảnh nhỏ và sáng, đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng. Ngoài ra, tivi cường lực 65 inch có các cổng kết nối HDMI, AV,VEGA, ổ cắm USB,.. đáp ứng đa dạng với các kết nối từ thiết bị bên ngoài, đáp ứng hầu hết các thiết bị kết nối hiện nay. Với công nghệ TFT, màn hình hiển thị LED định dạng chuẩn 16:9, đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí tới khách hàng.

Kính cường lực 
Tivi cường lực 65 inch với trang bị một lớp kính cường lực dày 3mm. Do vậy, loại tivi này chịu được sự va chạm với lực khá lớn. Vì vậy, đây chính là lý do được đại đa số các quán karaoke đều chọn lựa sản phẩm tivi có kính cường lực, điều này sẽ hạn chế được những va chạm không mong muốn để xảy ra tình trạng vỡ màn hình. Đôi khi, những khách hàng thường quá chén trở nên say xỉ, không làm chủ được bản thân có những hành động mang tính chất bạo lực, hoặc trong những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động thì tivi cường lực là lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

Đảm bảo chất lượng âm thanh
Không chỉ đáp ứng được tiêu chuẩn về hình ảnh, thì tivi cường lực còn đáp ứng được chuẩn âm thanh. Với công nghệ âm thành vòm, đầy đủ chế độ âm thanh: chuẩn – nhạc – thể thao – phim… ngoài ra tivi cường lực còn hỗ trợ 2 loa hộp giúp âm thanh trở nên hơn, hỗ trợ ngay cả những âm trầm, thanh bass… giống như bạn đang sở hữu một chiếc rạp tại gia.

Ngoài với những ưu điểm trên, tivi cường lực 65 inch còn đảm bảo tuổi thọ tối đa nên đến 50000 giờ. Đây cũng là một trong những ưu điểm mà các quán karaoke quan tâm đến độ bền của sản phẩm.

Sử dụng tivi cường lực 65 inch không chỉ đem đến chất lượng mà giảm được chi phí đáng kể cho việc đầu tư trang thiết bị, hệ thống rạp hát chuẩn cho các quán karaoke hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay