Smart Tivi Cường Lực Cao Cấp

Nói đến tivi cường lực thì mọi người thường nghĩ ngay đến chức năng cường lực, chống va đập của nó. Nhưng ít ai biết đến sản phẩm tivi cường lực thông minh. Sản phẩm tivi cường lực thông minh tại www.tivicuongluc.com có các chức năng thông minh nhất của dòng smart tivi trên thị trường hiện nay.

Với hệ điều hành android 5.0, cùng với bộ thu wifi, chiếc tivi cường lực thông minh tại tivicuongluc.com có đầy đủ các chức năng như xem video trên youtube, đọc báo tin tức trên 24h, truy cập các trang mạng xã hội như facebook, twishter, thực hiện các chức năng khác của tivi hiện đại thời nay.

smart tivi cường lực

Với các chức năng thông minh, độ nét của tivi cường lực chất lượng cao của đơn vị chúng tôi là chuẩn HD, rất nét, có thể so sánh ngang ngửa với tivi truyền thống đắt tiền, ngời độ nét, thì tính năng cường lực, chống nước tuyệt đối của tivi cường lực sẽ làm cho chiếc tivi hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, giá thành của những chiếc tivi cường lực của chúng tôi là rất rẻ, dường như, giá cả không còn là vấn đề với tivicuongluc.com.

Với các dòng tivi cường lực 55 inch, tivi cường lực 65 Inch, tivi cường lực 75 Inch rất phù hợp với các phòng hát karaoke hiện nay, giá của những chiếc tivi siêu lớn, siêu hiện đại này dao động từ 9 triệu – 15 triệu tùy vào kích cỡ. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tivi cho phòng karaoke có thể liên hệ với chúng tôi ngay lúc này để nhận được ưu đãi, Chúng tôi luôn có một phần quà trí giá và thiết thực dành đến cho những khách hàng gọi điện đặt hàng của chúng tôi.

Các bạn hãy truy cập vào đường dẫn www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/ để xem nhiều hơn về thông tin cũng như rất nhiều sản phẩm tivi cường lực của chúng tôi hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay