Quá trình phát triển của Tivi và xu thế của Tivi Cường Lực

Ngày nay, chiếc tivi là vật dụng không thể thiếu và có mặt ở hầu hết các gia đình, từ thành thị đến nông thôn. Nó là phương tiện truyền dẫn thông tin được nhiều người theo dõi nhất và là món ăn tinh thần của một bộ phận lớn dân cư với nhiều sóng kênh và số chương trình tivi ngày càng phong phú hấp dẫn. Hãy xem quá trình phát triển của Tivi và Xu thế của Tivi Cường Lực nhé.

Chiếc Tivi đã trải qua một quá trình phát triển lâu dài từ những năm 1920. Từ một chiếc Tivi điện Thương mại đầu tiên ở Mỹ năm 1938 đến năm 1954 là chiếc tivi màu đen trắng rồi đến năm 1994 Tivi đã đạt tiêu chuẩn HDTV có độ phân giải 1080i, cao gấp 6 lần độ phân giải truyền thống 480i SDTV. Và từ năm 2009 đến nay Tivi cho phép con người truy cập Web, các ứng dung, phim và ảnh….

Tivi đời càng cao thì càng có nhiều chức năng và cải tiến thông minh hơn để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng lên cao của con người. Đồng thời cấu tạo bề ngoài cũng phải được cải tiến đẹp mắt hơn để phù hợp với không gian trang trí. Trong hang chục hang Tivi ngài thị trường bạn đang phân vân không biết mua loại nào cho phù hợp?

Đơn vị Tivicuongluc chúng tôi xin trân trọng ra mắt đến các bạn chiếc Tivi Cường Lực thông minh đảm bảo làm hài lòng dù là khách hang khó tính nhất.

Về chất lượng:

Tivi Cường Lực có đầy đủ chức năng của một chiếc tivi thông minh. Có cổng kể nối Internet bạn có thể xem phim, nghe nhạc, xem đá bóng bất cứ lúc nào, có cổng kết nối đài truyền hình K+, An Viên…

Hình ảnh full HD 1080p sắc nét, chân thực đảm bảo mang lại những trải nghiệm thú vị

Màn hình siêu mỏng, có lớp cường lực chống tray xước, vỡ đập, chịu được sức nặng lên đến 60kg, bạn có thể thooải mái di chuyển mà không lo bị vỡ màn hình

Tivi Cường Lực có đủ kích cỡ từ 40inch-90inch có thể đặt trong phòng ngủ, phòng họp, trường học, hệ thống an ninh giám sát camera, đặtc biệt là phòng Karaoke, phòng hát…

Bảo hành 1-2 năm( tùy sản phẩm)

Về giá cả:

Công ty chúng tôi là đơn vị cung cấp Tivi Cường Lực lớn nhất toàn quốc nên luôn đem đến giá cả Rẻ nhất đến tay người tiêu dung.

Với nhiều năm kinh doanh chúng tôi luôn tự tin là đơn vị phân phối có uy tín nhất về Tivi cường lực tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc.

Uy tín, chất lượng, niềm tin khách hang là phương châm kinh doanh của chúng tôi

Hãy làm một người tiêu dung thông minh!

Chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0914.695.776

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay