Những ưu điểm của màn hình quảng cáo

Xã hội ngày càng phát triển với những sản phẩm và công nghệ hiện đại, việc quảng cáo bằng màn hình với những hình ảnh chân thực, âm thanh sống động đang thay thế dần việc quảng cáo bằng các poster, tờ rơi truyền thống. Chính vì vậy, việc sử dụng màn hình quảng cáo ngày càng phổ biến hơn, đặc biệt tại các siêu thị, trung tâm thương mại, tại các ngã tư thành phố lớn.

Những ưu điểm khi sử dụng màn hình quảng cáo
Màn hình được sử dụng tại nơi có lượng lớn người qua lại như siêu thị, các trung tâm thương mại, quảng trường hay trong các hội thảo, sự kiện. Màn hình phát những hình ảnh, video có chất lượng hình ảnh tốt, âm thanh sống động, dễ dàng truyền tải được hết nội dung quảng cáo đến mọi người. Hình thức quảng cáo này, vừa giảm nguồn nhân lực, giảm nguồn chi phí, góp phần bảo vệ môi trường thay cho việc dùng giấy như trước kia, có thể sử dụng trong thời gian dài, thay thế đơn giản bằng cách copy thông điệp quảng cáo qua USB khi có các sản phẩm và khuyến mại mới, có thể quảng cáo đến nhiều người hơn. Màn hình thường được lắp đặt tại những vị trí cao, dễ quan sát, dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người. Chính vì vậy, đây là hình thức quảng cáo đang được đánh giá cao, được mọi người, đặc biệt là các doanh nghiệp ưa dùng hiện nay.

Những ưu điểm của màn hình quảng cáo hiện nay
Hiện trên thị trường sử dụng phổ biến màn hình quảng cáo LCD với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội so với màn hình thông thường. Màn hình có thời gian hoạt động lâu hơn từ 16-24h/ ngày thay vì 8h/1 ngày như trước đây. Màn hình có độ sáng cao, độ sáng có thể tự điều chỉnh cho phù hợp với ánh sáng ngoài môi trường cho hình ảnh tốt nhất và giúp mọi người dễ quan sát hơn, không bị mỏi mắt khi quan sát sau thời gian dài. Màn hình có kích thước màn đa dạng phù hợp lắp đặt tại nhiều vị trí, với thiết kế và viền mỏng mang lại sự tinh tế cho sản phẩm. Được làm các chất liệu cao cấp, trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến, màn hình có khả năng chống bụi, chống xước, chịu được thời tiết khắc nghiệt, chịu được khí hậu nóng ẩm ngoài trời, cho thời gian sử dụng bền lâu. Được trang bị ổ cắm kết nối USB, bạn có thể dễ dàng cập nhật các quảng cáo mới cho phù hợp với các chương trình của cửa hàng, doanh nghiệp. Các màn hình có thể được quản lý cùng một hệ thống, phát đồng thời một lúc các hình ảnh, clip giúp tạo hiệu ứng quảng cáo tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay