Những thông tin về tivi cường lực 70 inch

Hiện nay, nhu cầu về giải trí của xã hội đều tăng lên nhanh chóng. Khi áp lực cuộc sống nhiều hơn, con người ta lại tìm đến những giải pháp có thể thư giãn, thoải mái sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Và tivi cường lực 70 inch chính là sản phẩm giải trí khá tốt, được rất nhiều người tin dùng, sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Tấm nền hiển thị
Hiện nay, tivi cường lực 70 inch độ phân giải tối đa là 1920*1080 – Full HD, giúp người xem có thể cảm nhận được hình ảnh rõ nét, chân thực nhất. Công nghệ tấm nền hiển thị được trang bị là TFT. Đây là công nghệ tiên tiến được đứng trong top bậc nhất. Màn hình của tivi cường lực 70 inch hiển thị LED ma trận và được thiết kế màu động. Có thể mang tới người xem những không gian sống động như thật.

Để làm lên thành công của tivi cường lực 70 inch, có sự góp mặt của chỉ số chuyển động lên tới 60Hz. Với chỉ số này, tivi cường lực 70 inch sẽ có được sự rõ nết nhất. Đặc biệt, nền được sử dụng ánh sáng nền LED làm cho sản phẩm càng trở nên sang trọng, tinh tế hơn. Hình ảnh xuất hiện trên tivi cường lực 70 inch cũng được định dạng chuẩn theo tỷ lệ 16 : 09.

Một số thông tin về Main Board
Điện áp hoạt động hiện nay của tivi cường lực 70 inch là 90 – 264V – AC – 50/60HZ. Đây là mức điện áp khá thích hợp với điện áp chung của quốc gia. Về vấn đề tiết kiệm năng lượng, sản phẩm đang được đánh giá có mức tiêu thụ điện khá thấp: 50W với công suất tiêu thụ máy chờ là dưới 0.5W. Tất cả những yếu tố này được đánh giá trong môi trường nhiệt độ 0 – 40 độ C.

Số lượng cổng kết nối đầu vào
Hiện nay, tivi cường lực 70 inch được trang bị rất nhiều linh kiện đi kèm như AUDIO OUT số lượng 1, VGA – PC-IN số lượng 1, VIDEO – IN số lượng 2, AUDIO – PC-IN số lượng 1, HDMI – IN số lượng 2, RF awngten – IN – 75 số lượng 1, CÕA cáp đồng trục số lượng 1.

Trên đây là những thông tin về sản phẩm tivi cường lực 70 inch đang rất được thịnh hành hiện nay. Trong năm 2018, đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn mang đến con số doanh thu lớn cho thương hiệu cũng như làn gió mới trong thiết bị giải trí. Hiện nay, giá thành của sản phẩm này so với mặt bằng chung có nhỉnh hơn đoi chút, tuy nhiên, xét về chất lượng, hình thức thì dễ dàng có thể thấy nó có thể đánh bật rất nhiều các sản phẩm khác cùng phân khúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay