Những lưu ý khi mua tivi cường lực cho nhà nghỉ

Hiện nay, để tăng hiệu quả giải trí, nghỉ ngơi, trong các khách sạn, nhà nghỉ tivi cường lực càng được lắp đặt nhiều hơn. Tuy nhiên, với trường hợp này, chúng ta cần lưu ý một số điểm để có thể chọn được sản phẩm thích hợp nhất nhé!

Kích thước tivi cường lực phải phù hợp với nhà nghỉ
Khác với quy mô gia đình thì các nhà nghỉ, khách sạn thường có diện tích nhỏ hơn ít hoặc nhiều lần. Chính vì vậy, so với sản phẩm ti vi của gia đình thì ti vi trong nhà nghỉ chỉ nên từ 30 inch đến 35 inch. Đây là kích thước phù hợp để người xem không bị nhức mỏi mắt bới hầu hết các nhà nghỉ đều kê giường rất gần ti vi. Thứ hai, việc mua ti vi cường lực có số inch nhỏ cũng là một phương pháp tiết kiệm chi phí cho chủ nhà nghỉ.

Sau khi chọn được sản phẩm phù hợp về kích thước, các chủ khách sạn cũng phải cân nhắc về vị trí đặt tivi để nâng cao nhất tính thẩm mĩ của căn phòng. Chú ý không đặt qúa cao hoặc quá thấp khiến khách hàng bị mỏi mắt.

Có đầy đủ các chức năng thông minh
Những người vào nhà nghỉ thường mong muốn có chất lượng phục vụ cao. Đặc biệt là tivi, họ mong muốn có thể bắt được nhiều kênh truyền hình, đa dạng các chức năng để có thể nâng cao chất lượng giải trí.

Tuy nhiên, cần chú ý một điều rằng, những khách nhà nghỉ thường sẽ không ở lại trong thời gian dài và cũng ít khi quay lại đúng phòng đó nhiều lần nên những sản phẩm nhhuw ti vi phải dễ dàng sử dụng. Tránh thời gian loay hoay tìm cách điều khiển thiết bị này.

Chất lượng cao, không xảy ra hỏng hóc
Sẽ thể nào nếu đang sử dụng mà tivi cường lực của nhà nghỉ mất sóng hoặc sập nguồn không thể sử dụng trong khi họ đang xem? Chắc hẳn nhà nghỉ đó sẽ bị đánh giá có chất lượng kém và rất có thể họ sẽ không quay lại lần 2. Chính vì vậy, những ông bà chủ nhà nghỉ nên tìm những trung tâm uy tín để đặt mua tivi nhé!

Ngoài ra, thi thoảng chủ nhà nghỉ cũng nên đi kiểm tra tivi các phòng nghỉ để tranh trường hợp nhận những phản hồi tiêu cực từ khách hàng nhé! Chắc chắn rằng điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến doanh thu của nhà nghỉ đó.

Trên đây là những lưu ý để giúp chủ nhà nghỉ có thể chọn được sản phẩm tivi cường lực như ý. Không những giúp nâng cao tính thấm mĩ của căn phòng mà còn làm nên uy tín, chất lượng vững chắc cho nhà nghỉ đó. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay