Những lưu ý để lựa chọn tivi 55 inch thích hợp

Ai cũng biết, chúng ta đang sống trong cuộc sống hiện đại, cuộc đua công nghệ 4.0 của thế giới. Hàng ngày, hàng giờ chúng ta theo dõi và chạy theo những chiếc iphone mới nhất từ iphone 8, iphone 9, iphone 10… rồi thậm chí đang ngóng từng giờ chiếc iphone 11, iphone 12 khi nào ra đời. Rõ ràng chúng ta đều muốn theo kịp công nghệ mới nhất của thời đại và với tivi cũng vậy. Có phải những chiếc tivi cường lực, tivi siêu mỏng, tivi màn hình cong hiện đại lên tới 55, 60, 80, 90 inch cũng đang nằm trong “tầm ngắm” của bạn? Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết được giá cả cũng như chất lượng thực hư của chiếc tivi 55 inch giá bao nhiêu và kỹ thuật như nào, vậy thì hãy đọc tiếp bài viết này nhé!

Hiện nay, dòng tivi 55 inch này đang là cơn sốt, là một hiện tượng trong thị trường tivi. Thứ nhất, bởi vì  trước hết bởi kích thước của chúng khá là vừa phải, không quá nhỏ như các dòng 43 inch… đồng thời cũng không khổng lồ quá mức như dòng 90 inch, nó là một thiết kế lí tưởng đầy tinh tế với không gian phòng khách sang trọng nhà bạn. Thứ hai, đặc biệt là dòng ti vi này nổi tiếng với chất lượng các thông số kỹ thuật đều vô cùng tối tân, tiên tiến hiện đại. Đầu tiên phải nói đến là chất lượng độ phân giải sắc nét, chuẩn full HD, ánh sáng nền led, định dạng hình ảnh chuẩn với gam màu sắc tiêu chuẩn, nóng, lạnh, rạp phim, tùy chỉnh đầy đủ. Sau đó là chất lượng âm thanh mượt như đang được nghe tại rạp chiếu phim với công nghệ âm thanh vòm, chế độ âm thanh chuẩn-nhạc-phim-thể thao-game với 02 loa ngoài công suất cao. Với chiếc tivi dòng 55 inch xuất sắc này, người dùng chắc chắn hài lòng khi thưởng thức các bộ phim hành động bom tấn đã mắt, đã tai với tuổi thọ có đạt tới mức 50000 giờ.

Ngoài ra, các dòng tivi 55 inch này còn gây ấn tượng với khả năng cường lực mạnh đã được kiểm chứng qua các quán karaoke, khi các khách hàng không may mất kiểm soát kích động tác động mạnh đến chiếc tivi nhưng vẫn đảm bảo nguyên vẹn bởi màn hình cường lực. Đây cũng là một trong những điểm khác biết kéo theo sự khác biệt giá thành giữa dòng sản phẩm tivi cường lực 55 inch so với các dòng tivi thông thường. Trên đây là ba yếu tố quan trọng ảnh hưởng và quyết định sở hữu một chiếc tivi cường lực 55 inch có giá bao nhiêu. Đối với mỗi hãng sản xuất, chất lượng kỹ thuật càng cao, càng phức tạp, độ cường lực mạnh thì tương đương giá thành đương nhiên càng cao. Thông thường với thiết kế 55 inch, chất lượng thông số kỹ thuật với kính cường lực tiêu chuẩn như trên thì có giá dao động thường khoảng từ 10 triệu đến 20 triệu.

0914695776
Gọi ngay