Mua tivi 32 inch của hãng nào tốt nhất hiện nay?

Ngày nay có rất nhiều dòng sản phẩm tivi ra đời với đủ mọi chủng loại kích thước nhưng dòng tivi kiểu 32 inch nhỏ gọn vẫn không hết được ưa chuộng bởi sự gọn gàng, tiện nghi của nó đặc biệt đối với những không gian nhỏ hẹp. Nếu quý độc giả có nhu cầu mua tivi 32 inch, vậy hãy cùng theo dõi bài viết để điểm qua một số thông tin về các hãng sản xuất tivi 32 inch tốt nhất hiện nay để xem mỗi hãng có gì nổi trội nhé.

Đầu tiên phải kể đến đó là Samsung, đây là tập đoàn công nghệ khổng lồ đến từ xứ kim chi Hàn Quốc. Điện thoại di động và tivi 32 inch là hai mảng mà hãng rất mạnh. Ngoài ra, Samsung có các thiết bị gia dụng như tủ lạnh, máy lạnh lò nướng,…Tivi Samsung dẫn đầu thị trường trong vài năm trở lại đây và đa số là dòng sản phẩm tivi vi thông minh. Màu sắc của những dòng tivi của Samsung vô cùng sắc sống động, cảm giác xem mát mắt. Giao diện Tizen đơn giản và remote dễ dàng sử dụng. Người mua tivi 32 inch của Samsung có lợi thế hơn so với các hãng khác là vì hệ sinh thái của Samsung tạo ra là vô cùng tối ưu cho các thiết khác bị của hãng. Điều này có nghĩa là nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung thì có thể sử dụng thêm những tiện ích kết nối giữa tivi và smartphone của Samsung với nhau. Đồng thời, nếu điện thoại di động của bạn là iPhone hay một hãng khác thì cũng Smart TV Samsung cũng có tính năng hỗ trợ để kết nối với các thiết bị này với nhau.

Tiếp theo phải kể đến đó là Sony, là hãng công nghệ đến từ xứ xở Nhật Bản. Nếu đã từng sử dụng hàng của Sony nhiều, bạn sẽ nhận thấy một điểm chung đó là các thiết bị này rất bền. Đó là một trong những đặc điểm cạnh tranh nổi bật của Sony so với các hãng khác trên thị trường hiện nay. Nếu mua tivi 32 inch của Samsung thể hiện hình ảnh có màu sắc đẹp, bắt mắt thì hình ảnh trên tivi Sony lại có chiều sâu và trung thực hơn, mỗi hãng lại có một vẻ riêng biệt.

Bên cạnh Samsung và Sony, còn có một hãng điện tử đến từ Hàn Quốc LG đã gắn bó với người dùng Việt rất lâu, từ thời tivi 15 17inch dạng CRT cho đến những chiếc tivi cỡ lớn với đầy đủ những tính năng giải trí như hiện nay. Mua tivi 32 inch của LG hiện nay thường sử dụng màn hình IPS có mật độ điểm ảnh cao và thường là dòng tivi thông minh thì giao diện hệ điều hành WebOS trực quan vô cùng dễ sử dụng. Hiện tại LG cũng đang có chính sách về giá để hướng tới sự cạnh tranh thị trường các tivi chính hãng giá rẻ tại Việt Nam.

0914695776
Gọi ngay