Miếng dán cường lực tivi, giải pháp tối ưu bảo vệ chiếc tivi của bạn

Những năm qua, công nghệ sản xuất tivi thông minh, tivi màn hình phẳng đang có bước tiến nhảy vọt đến từ các ông lớn của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…Hiện nay theo khảo sát có rất nhiều hộ gia đình tại Việt Nam đang sử dụng chiếc tivi thông minh với độ phân giải cùng chất lượng hình ảnh, âm thanh tuyệt vời. Tuy nhiên một trong những nỗi lo của khách hàng đó chính là việc những chiếc tivi thông minh rất dễ bị vỡ do các tác động của ngoại lực. Một trong những giải pháp được đưa ra đó chính là sử dụng miếng dán cường lực để bảo vệ chiếc tivi của bạn tốt hơn.

Miếng dán cường lực dành cho tivi mà chúng tôi giới thiệu tới quý khách hành là một công nghệ được áp dụng vào trong ngành sản xuất tivi trong vài năm trở lại đây. Tương tự như miếng dán cường lực được sử dụng trong điện thoại, công dụng của miếng dán cường lực tivi cũng có tác dụng bảo vệ màn hình khỏi bị vỡ nếu chẳng may chiếc tivi chịu tác động của ngoại lực. Ai cũng biết màn hình tivi là bộ phận đắt tiền và mỏng manh nhất của chiếc tivi. Gía thành khi thay mới màn hình bằng một nửa so với giá trị của chiếc tivi. Do đó khi sử dụng tivi thông minh các hộ gia đình luôn lo ngay ngáy nếu chẳng may chiếc tivi bị vỡ màn hình.

Một giải pháp tối ưu được đưa ra đó chính là sử dụng miếng dán cường lực dành cho tivi. Hiện nay miếng dán này đang được chúng tôi bày bán tại hệ thống cửa hàng của tivicuongluc.com. Qúy khách có thể lựa chọn và mua miếng dán cường lực với chất lượng và kích thước phù hợp với chiếc tivi của mình. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể lựa chọn dòng sản phẩm tivi cường lực được trang bị sẵn miếng dán cường lực. Chúng tôi đảm bảo chiếc tivi cường lực được sản xuất trên công nghệ không thua kém gì so với chiếc tivi thông minh trong ngồi nhà của bạn. Tất cả sản phẩm tivi cường lực đều được trang bị màn hình với độ phân giải Full HD cho đến 4K cùng hệ thống âm thanh vòm, 2 loa công suất lớn. Bên cạnh đó chiếc tivi cường lực còn được chạy trên nền tảng hệ điều hành android thường xuyên được cập nhật những phần mềm, ứng dụng giải trí đến từ cửa hàng tiện ích google play.

Qúy khách có thể tham khảo chi tiết các dòng sản phẩm tivi cường lực và miếng dán tivi cường lực tại tivicuongluc.com. Bên cạnh đó quý khách có thể gọi điện đến hotline: 0914695776 để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay