Mách bạn cách cài đặt nguồn cho tivi

Bạn đang sở hữu một chiếc tivi có kết nối internet nhưng chưa thể khai thác hết những ứng dụng trực tuyến mà nhà sản xuất cung cấp bởi chưa biết mở nguồn cũng như cài đặt kết nối cho tivi. Vậy thì hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thể biết được cách cài đặt nguồn cho tivi một cách dễ dàng nhé.

Các phương thức kết nối mà bạn nên biết

Cài đặt nguồn cho tivi chính là việc sử dụng các phương thức để kết nối internet. Các phương thức được dùng để kết nối cho tivi là kết nối internet qua một network Hub, kết nối không thông qua network Hub và kết nối Wi-Fi. Hiện nay, để có thể kết nối nguồn bằng cách kết nối internet thì kết nối qua network hub được sử dụng phổ biến hơn. Nó cho phép bạn có thể sử dụng những thiết bị mạng mà có sẵn trong gia đình của bạn. Còn với phương thức kết nối không qua network hub thì bạn cần phải kết nối trực tiếp bằng moderm và cáp mạng. Và sử dụng kết nối không dây thì người sử dụng chỉ cần chuẩn bị thêm thiết bị thu wifi là có thể kết nối được.

Bạn cần chú ý gì khi sử dụng các kết nối?

Để việc cài đặt nguồn cho tivi được tiến hành thuận lợi thì bạn nên lưu ý một vài điều như bạn có thể kết nối mạng cho tivi và laptop và cùng sử dụng chúng hay không. Để có thể kết nối không dây thì bạn cần có thiết bị thu wifi và đảm bào rằng đèn báo cổng wifi của tivi sáng để việc kết nối được tiến hành thuận lợi. Nếu không được thì bạn nên tiến hành kiểm tra lại để hạn chế gặp phải một số vấn đề ngoài ý muốn.

Cách cài đặt nguồn cho tivi

Để có thể cài đặt nguồn cho tivi và kết nối được với internet thì bạn có thể cân nhắc thực hiện theo các bước như:

Nếu như kết nối không có dây nối thì trước tiên cần phải cắm thiết bị thu wifi vào cổng usb của tivi và chọn yes khi hiển thị lên bảng menu lựa chọn. Sau đó chọn auto – SelectNetwork và chọn mạng muốn kết nối thì ấn enter để tivi có thể thực hiện kết nối. Tiếp theo, bạn cần nhập mật khẩu để bảo mật và thực hiện kết nối. Cuối cùng là kiểm tra kết nối và hoàn thiện cài đặt. Như vậy là bạn đã có thể kết nối được internet cho tivi của gia đình mình.

Hy vọng với những thông tin mà bài viết cung cấp sẽ giúp bạn biết thêm cách cài đặt nguồn cho tivi của gia đình bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng truy cập website: https://www.tivicuongluc.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay