Lựa chọn tivi cường lực cỡ lớn 90 inch cần lưu ý những gì?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng tivi cường lực không còn xa lại gì đối với mọi người nữa. Không chỉ ở những trung tâm thương mại hay những cửa hàng lớn, nhà hàng mới sử dụng loại tivi cường lực cỡ lớn mà các hộ gia đình cũng có thể trang bị cho mình tivi cường lực hiện đại. Nhưng để có thể lựa chọn loại tivi cường lực cỡ lớn 90 inch thì cần những lưu ý gì khi sử dụng để đảm bảo độ bền cho sản phẩm.

Tìm hiểu đặc điểm của tivi cường lực
Tivi cường lực là dòng tivi có khả năng chống nước, chống va đập, những dòng tivi cường lực có kích thước lớn như 80 inch hay 90 inch thường là dòng tivi màn hình phẳng và có lớp kính cường lực ở phía bên  ngoài để có thể bảo vệ màn hình. Không chỉ có nhiệm vụ bảo vệ màn hình mà kính cường lực còn có tác dụng bảo vệ những bộ phận phí bên trong nếu như không may tivi bị rơi hay va đập cũng giảm được thiệt hại đáng kể.

Tivi cường lực nổi bật lên với khả năng chống va đập và có độ bền theo thời gian. Nhiều người cho rằng khi lắp thêm kính cường lực phía bên ngoài sẽ làm giảm chất lượng của hình ảnh và âm thanh. Tuy nhiên không phải như vậy chất lượng hình ảnh và âm thanh vẫn được đảm bảo ở chất lượng tốt cho bạn những giây phút thư giãn bên chiếc tivi thoải mái hơn.

Lưu ý khi lựa chọn tivi cường lực kích thước lớn
Khác với những dòng tivi cường lực có kích thước nhỏ hoặc trung bình loại tivi cường lực kích thước lớn thường từ 80 đến 100 inch cần phải chú ý đến một vài điểm khi lắp đặt và sử dụng.

Đầu tiên bạn phải chú ý về thời gian hoạt động của tivi cường lực tránh để tivi hoạt động quá lâu. Vì bất cứ máy móc nào có tốt đến đâu khi hoạt động nhiều giờ liên tục đều sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy bạn hãy dành cho tivi một khoảng thời gian nghỉ ngơi để có thể đảm bảo tivi hoạt động một cách tốt nhất.

Bên cạnh đó bạn cũng nên vệ sinh màn hình tivi thường xuyên, mặc dù đã có một lớp kính cường lực nhưng vẫn cần phải đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bằng khăn bông mềm sạch để tránh làm trầy xước màn hình. Vì nếu vô tình làm trầy xước màn hình tivi có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của tivi.

Trong quá trình lắp đặt và sửa chữa tivi nếu bạn muốn cố định tivi cường lực có kích thước lớn vào tường thì cần phải lưu ý. Vì dòng tivi cường lực kích thước lớn có khối lượng lớn nên cần phải đảm bảo an toàn và lắp đặt một cách cẩn thận.

Với những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hy vọng bạn sẽ lưu ý đến những chi tiết nhỏ để đảm bảo những giây phút thư giãn thoải mái nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay