Lô Hàng 10 Chiếc Tivi Cường Lực Nhập Kho

Đây là lô hàng 10 chiếc tivi cường lực nhập kho trong tuần này của chúng tôi. Mấy tháng gần đây, số lượng tivi cường lực xuất nhập kho tăng đột biến. Chứng tỏ nhu cầu của thị trường mấy tháng trở lại đây đang tăng nhanh, một tín hiệu rất vui cho tivi cường lực có thế phát triển.

Chúng tôi đang kỳ vọng rằng, với uy tín và thương hiệu mạnh của mình, thì sẽ rất nhiều khách hàng sẽ liên hệ và đặt hàng với tivicuongluc.com. Chúng tôi là một đơn vị đi đầu, lớn nhất và chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực phân phối các dòng tivi cường lực giá rẻ ở Việt Nam.

Lô hàng 10 chiếc tivi cường lực nhập kho

Lô Hàng 10 chiếc tivi cường lực này là lô hàng thứ 2 trong tuần này, trước đo, hôm thứ 2 đầu tuần, một lô hàng với 30 cái tivi cường lực loại 65 Inch đã về với kho. Nhưng hiện tại trong kho, số lượng tivi 65 Inch còn rất ít. Nhu cầu khách hàng của chúng tôi hiện nay thường tạp trung mua loại tivi từ 42 Inch đến 75 Inch, và tập trung ở các thành phố lớn, các thị trấn, thị tứ của các huyện nơi có mật độ dân cư cao. tivi cường lực được sử dụng nhiều trong các quán karaoke, các nhà hàng, quán bar.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tivi cường lực 60 Inch hoặc các sản phẩm tivi cường lực khác. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0914.695.776, hoặc trực tiếp qua văn phòng giao dịch sản phẩm của chúng tôi tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để xem hàng trực tiếp cũng như nhận báo giá tốt nhất cho các sản phẩm tivi cường lực của chúng tôi.

0914695776
Gọi ngay