Lắp đặt tivi cường lực cho phòng hát karaoke tại Nghệ An

Mới đây, chúng tôi đã cung cấp đơn hàng 10 chiếc tivi cường lực 55 Inch đi Nghệ An, điều đáng nói ở đây, là cùng với việc cung cấp thiết bị cho quán karaoke đó là tivi cường lực mà chúng tôi còn đảm nhiệm một công việc hết sức quan trọng đó là hỗ trợ lắp đặt những chiếc tivi này cho các phòng hát ở đó.

Với sự phát triển mạnh mẽ, thì các phòng hát ở đây rất sang trọng, có thể sánh ngang với các phòng hát hiện đại nhất ở Hà Nội, với 4 chiếc tivi trong một phòng hát thì chúng ta cũng thấy được độ quy mô cũng như sang trọng của phòng hát nơi đây. Sau gần một ngày lắp đặt thì các chiếc tivi cũng đã cho đi vào hoạt động phục vụ khách hàng.

Lắp đặt tivi cường lực cho phòng karaoke
Lắp đặt tivi cường lực cho phòng karaoke

Với chất lượng hình ảnh được đánh giá là sắc nét, rất hài lòng với chủ quán ở nơi đây. Lưu ý rằng là một phòng có tới 4 chiếc tivi cùng với hệ thống âm thanh, nên việc nhiễu sóng là rất lớn, nhưng với những chiếc tivi cường lực cao cấp, được sản xuất trên công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của tivicuongluc.com thì những vấn đề đó được giải quyết rất tốt, do tivi của chúng tôi có bộ chống nhiễu cực tốt.

Các thợ lắp đặt và chủ quán karaoke ở đây cho biết là rất hài lòng và rất vui khi chất lượng tivi tốt đến như vậy, trước khi lắp đặt, họ rất lo lắng về vấn đề nhiễu sóng vì trước đây, với tivi của hãng khác đã gặp trường hợp đó và không xử lý được vì những chiếc tivi đó không có bộ chống nhiễu sóng.

Với chất lượng, giá cả cũng như độ uy tín của tivicuongluc.com trên thị trường. Với tôn chỉ làm việc lấy giá trị của khách hàng làm nền tảng cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi tin tưởng rằng, với những nỗ lực không ngừng nghỉ của mình để đem lại một sản phẩm tốt có thể tạo nên giá trị lớn cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm tivi cường lực có kích thước Inch từ 32 Inch đến 90 Inch. Hãy truy cập vào đường dẫn sau https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/ để biết thêm thông tin chi tiết cho từng sản phẩm. Hoặc liên hệ tới hotline 0941.748.834 để được tư vấn cũng như nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay