Kinh nghiệm lựa chọn tivi cường lực cho các sự kiện

Âm thanh, ánh sáng, hình ảnh là ba yếu tố quan trọng quyết định đến thành bại của một sự kiện. Để có thể gửi đến khán giả, khách tham dự những hình ảnh rõ nét, chân thực nhất, nhiều sự kiện đã sử dụng đến công nghệ chiếu màn hình Led hoặc các loại tivi cường lực màn hình lớn. Trong đó, tivi cường lực quả thực đã không còn xa lạ với nhiều sự kiện trong và ngoài trời. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lựa chọn tivi cường lực phù hợp cho các sự kiện nhé.

Ưu điểm của việc sử dụng tivi cường lực trong các sự kiện

Dễ dàng lắp đặt: Nếu như trước đây, trong các sự kiện người ta thường phải sử dụng máy chiếu hoặc các loại bạt cỡ lớn để chiếu hình ảnh, tốn nhiều thời gian lắp đặt và đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt cao, thì khi sử dụng tivi cường lực trong các sự kiện, việc duy nhất bạn cần làm chỉ là lựa chọn vị trí cần đặt và kết nối chúng với nguồn điện mà thôi.
Độ bền cao: Khác với các loại tivi thông thường, tivi cường lực có được sự bảo vệ vững chắc từ màn kính cường lực. Chúng có khả năng chịu tác động lực lớn, có khả năng chống xước, vỡ rất tốt, vì thế có thể cho ra được chất lượng hình ảnh tốt nhất.
Chất lượng hình ảnh sống động: Đây là ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng tivi trong các sự kiện, đặc biệt là trong các sự kiện quảng cáo sản phẩm. Hình ảnh được chiếu qua tivi vô cùng sắc nét, trung thực, không bị nhoè màu hay bị quá đậm, đem lại cái nhìn chân thực nhất đến với người xem.

Cách lựa chọn tivi cường lực cho các sự kiện

Chọn kích thước tivi: Đây là tiêu chí đầu tiên bạn cần xem xét khi quyết định thuê hoặc mua tivi cường lực sử dụng trong các sự kiện. Tuỳ thuộc vào quy mô sự kiện, số lượng người xem, vị trí lắp đặt khác nhau mà bạn có thể lựa chọn những loại tivi có kích thước khác nhau từ 32inch, 40inch, 45 inch,….
Chọn độ phân giải: Tất nhiên là độ phân giải của tivi cường lực sử dụng trong các sự kiện cần cao để đảm bảo được chất lượng hình ảnh, màu sắc và thu hút được người xem.

Địa chỉ cho thuê, bán tivi cường lực: Để có thể đảm bảo được chất lượng tivi sử dụng trong sự kiện, cũng như đảm bảo hình ảnh chiếu trong suốt quá trình sự kiện diễn ra được truyền tải rõ nét và đầy đủ đến quan khách, các bạn cần lựa chọn địa chỉ cung cấp tivi cường lực uy tín nhất hiện nay. Để biết thêm thông tin chi tiết và để được tư vấn làm rõ, các bạn có thể liên hệ hotline 091 469 5776 của Tivi Cường Lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay