Kích cỡ các loại tivi cường lực hiện nay

Tivi cường lực ngày càng trở nên phổ biến hơn trên thị trường Việt Nam bởi những ưu điểm và tính năng nổi bật của nó mang đến: bền hơn, tuổi thọ cao hơn, tránh khỏi những trầy xước và sự xâm hại của những vật nhọn. Một vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm đó là về kích cỡ của các loại tivi cường lực, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về điều này trong những chia sẻ dưới đây.

Hiện nay, trên thị trường tivi cường lực có rất nhiều kích cỡ khác nhau, nhưng đa số người tiêu dùng đều lựa chọn các loại 42 inch, 50 inch, 55 inch, 60 inch và 75 icnh. Bên cạnh đó, các dòng tivi cường lực có kích cỡ lớn hơn như 80 inch, 85 inch hay 90 inch lại không nhận được nhiều sự quan tâm bằng.

Lý giải về điều này chúng ta có thể nhận thấy rất rõ rằng với những chiếc tivi cỡ lớn, giá tiền cao hơn, thuộc phân khúc thị trường cao hơn và không gian lắp đặt cũng phải thật rộng lớn nên không có gì khó hiểu khi đa số người tiêu dùng đều lựa chọn các loại tivi cỡ tầm trung, phù hợp với túi tiền mà không chiếm quá nhiều diện tích trong phòng khách của mình.

Không chỉ các hộ gia đình đã quan tâm sử dụng tivi cường lực mà sản phẩm này rất được lòng các ông chủ quán karaoke. Bạn cần biết ở quán karaoke có rất nhiều vị khách sau khi quá chén thường quá khích, nếu không may họ ném vỏ chai bia, những vật nhọn lên tivi nếu là chiếc tivi thông thường có thể phải bỏ đi nhưng là tivi cường lực sẽ không có vấn đề gì xảy ra. Việc trang bị tivi cường lực là điều vô cùng thông minh và cần thiết cho các quán karoke, vì khi không có vấn đề gì xảy ra, quán và khách hàng cũng sẽ không xảy ra những mâu thuẫn đáng tiếc.

Sử dụng tivi cường lực cũng giống như những chiếc điện thoại thông minh cảm ứng của bạn được trang bị thêm tấm kính cường lực, điều này sẽ giúp an toàn hơn cho chính chiếc tivi của bạn, không bị xâm hại bởi những tác động ngoại cảnh và chủ quan từ con người. So với những chiếc tivi truyền thống thì tivi cường lực vẫn sở hữu những tính năng thông minh, quan trọng nhất là giá cả lại khá cạnh tranh và ưu đãi.

Smart tivi cường lực thế hệ mới với đa dạng về kích cỡ, xứng đáng có mặt và ghi điểm thanh lịch trong không gian lắp đặt tại phòng khách của mỗi gia đình hay các quán hát. Đã có rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn tivi cường lực cho mình, còn bạn thì sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay