Khách Hàng Đến Test Tivi Cường Lực

Sản phẩm tivi cường lực đang được rất nhiều người quan tâm, Không chỉ các chủ quán karaoke, các thợ thi công lắp đặt phòng karaoke mà hiện nay các người dân cũng quan tâm rất nhiều để mua một chiếc tivi cường lực về dùng ở trong hộ gia đình.

Sáng nay chúng tôi cũng đón rất nhiều khách hàng ghé thăm văn phòng đại diện của mình tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội, để tìm hiểu và test tivi cường lực, trong đó có anh Vũ Trọng Nhân, một khách hàng ở Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Anh rất quan tâm đến sản phẩm tivi cường lực 60 inch và đã quyết định lựa chọn sản phẩm của chúng tôi sau khi đến kiểm trả và xem thử chất lượng của sản phẩm.

Khách hàng test tivi cường lực

Khi được nói đến chiếc tivi cường lực, vị khách này rất say sưa nói về nó, anh là một người am hiểu tivi và cũng đã tìm hiểu rất nhiều các loại tivi hiện nay, anh rất thích sản phẩm tivi cường lực vì chức năng cường lực chống va đập mà anh tìm kiếm lâu nay. Anh cho biết, nhà anh hiện tại có 5 phòng và mỗi phòng có 1 chiếc tivi, nhưng đã phải thay 2 lần tivi vì vỡ màn hình, có một lần cá biệt là vừa treo một chiếc tivi mới lên thì màn hình đã bị vỡ.

Với sản phẩm tivi cường lực, tivi cho phòng karaoke của chúng tôi thì những vẫn đề nêu trên của anh Nhân đã được khắc phục hoàn toàn triệt để. Những chiếc tivi có thể chịu được những lực cực mạnh từ tác động bên ngoài như ném thẳng chiếc cốc, rơi màn hình xuống sàn nhà… Hơn thế nữa, tivi cường lực còn có đầy đủ các chức năng của một chiếc tivi thế hệ mới, và đặc biệt là giá thành rất rẻ so với các dòng tivi truyền thống đang được sử dụng phổ biến hiện nay.

Và cuối cùng, anh Nhân khẳng định, với những chiếc tivi cường lực này, chỉ một vài năm nữa thôi, nó sẽ thay thế hầu hết các tivi truyền thống bây giờ, hiện nay, nó đang là một xu hướng sử dụng tivi của người dùng. Chúng tôi là một đơn vị cung cấp tivi cường lực, cảm thấy rất may mắn khi gặp được những khách hàng như anh Nhân.

Qua đây, quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm. Vui lòng truy cập vào đường dẫn www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc hoặc trực tiếp đến tại văn phòng giao dịch của chúng tôi tại số 54 Lê Văn Hưu (Phố Huế đi vào 100 mét) để được tư vấn cũng như nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm tivi cường lực từ chúng tôi, đơn vị chính thống cung cấp sản phẩm này tại VIệt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay