Dòng tivi cho gia đình nào đang được ưa chuộng

Chọn lựa một chiếc tivi cường lực cho gia đình đáp ứng đủ mọi nhu cầu của các thành viên trong gia đình luôn là một trong những suy nghĩ cần nhiều đắn đo của bất kỳ của bà nội trợ nào. Hiện nay các nhà sản xuất hàng đầu luôn đưa ra nhiều sự lựa chọn cho khách hàng của mình, đảm bảo vừa túi tiền của mọi tầng lớp người tiêu dùng đặc biệt là dòng tivi cho gia đình. Một chiếc tivi cường lực 50 inch giá bao nhiêu luôn là câu hỏi của rất nhiều bà nội trợ đang tìm kiếm một chiếc tivi vừa túi tiền mà lại hiện đại. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu giá của các loại tivi cường lực 50 inch từ đó có một cái nhìn tổng quát về thị trường tivi cũng như đưa ra cho mình một lựa chọn ưng ý nhất nhé.

Tivi 50 inch là loại tivi cho gia đình có đường kính lớn, phù hợp với các căn phòng rộng, có tầm nhìn với khoảng cách xa. Để mua được một chiếc tivi trưng bày cỡ 50 inch như thế trong căn phòng khách của gia đình với mức giá rẻ tưởng như là một điều khó khăn, chúng ta hãy thử tham khảo giá của một số hãng tivi sau. Với dòng tivi LCD Sharp LC 50LE960X có giá khoảng xấp xỉ 17 triệu đồng, do SHARP sản xuất.  Hay với dòng Smart Tivi Samsung 50 inch 50KU6000 do SAMSUNG sản xuất thì chỉ có giá từ 20 triệu đồng. Quả là bất ngờ phải không nào? Với các dòng tivi sản xuất bởi LG như là tivi Led LG 50UF750T Smart TV 50 inch thì giá dao động trong vòng 10 – 20 triệu đồng…Như vậy dạo qua thị trường tivi gia đình của các hãng lớn ta đã có thể trả lời câu hỏi tivi cường lực 50 inch giá bao nhiêu, và ta có thể thấy dòng tivi cường lực cỡ 50 inch có giá không hề rẻ. Đa phần giao động trong từ khoảng 10 – 20 triệu đồng tùy hãng. Chúng ta có thể dựa vào đó để mua cho mình một chiếc tivi đáp ứng đủ nhu cầu cho gia đình của mình.

Thiết nghĩ khi trở về nhà là nơi để chúng ta nghỉ ngơi sau một ngày dài làm việc, và việc có một chiếc tivi gia đình với đầy đủ các tính năng hiện đại phục vụ cho nhu cầu giải trí của mình thì thật không còn gì bằng. Tuy giá cả có thể hơi đắt so với các hộ gia đình lao động bình thường nhưng cũng không phải quá khó khăn không thể mua được đối với các gia đình có thu nhập cao hơn một chút. Việc đầu tư cho đầu óc thư giãn sẽ mang lại hiệu quả cao khi chúng ta làm việc. Vậy nên, thiết nghĩ bạn nên sắm cho gia đình một chiếc tivi 50 inch như thế này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay