Đơn Hàng Tivi Cường Lực Cho Dự Án Ở Đắk Nông

Vừa qua, tivicuongluc.com vừa xuất kho một lô hàng 4 chiếc tivi cường lực 65 inch đi Đắk Nông, đây là đợt hàng đầu tiên của gói hợp đồng lắp đặt tivi cường lực cho dự án tại Tỉnh Đắk Nông.

Sản phẩm tivi cường lực của chúng tôi được rất nhiều các dự án đặt hàng để lắp cho các khách sạn, các tòa chung cư. Thường thì các tivi cho khách sạn, tivi cho chung cư thì các dòng tivi thường ít được sử dụng, hiện nay hầu hết các khách sạn, nhà nghỉ đã chuyển hết sang dùng tivi cường lực. Dòng tivi cường lực này được thiết kế có lớp kính cường lực chống va đập mạnh, khả năng chống nước cao, Ngoài các tính năng trên thì tivi cường lực này có đầy đủ các tính năng khác của chiếc tivi truyền thống, như các cổng HDMI, USB, AV…

Tivi cường lực cho dự án

Ngoài ra, dòng tivi cường lực của chúng tôi được thiết kế rất đẹp mắt, viền gold rất sang trọng. Giá thành tivi cường lực rẻ hơn nhiều so với dòng tivi truyền thống. Nên được rất nhiều khách hàng đón nhận một cách tích cực. Các sản phẩm bán chạy của chúng tôi hiện nay là dòng tivi cường lực 55 inch, tivi cường lực 60 inch, tivi cường lực 65 inch….

Với đơn hàng dự án ở tỉnh Đắk Nông lần này, hi vọng vùng đất cao nguyên này sẽ nhiều người được tiếp cận với dòng sản phẩm tivi giá rẻ chất lượng cao, mà đảm bảo được các tính năng của một chiếc tivi thời kỳ hiện đại.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm tivi cường lực giá rẻ, tivi cho phòng karaoke, tivi cường lực cho dự án của chúng tôi. Hãy truy cập vào đường dẫn https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/ để biết thêm thông tin và rất nhiều sản phẩm tại đây. Hoặc quý khách có thể gọi điện trực tiếp đến số máy 0914695776 để nhận được báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay