Địa điểm cung cấp tivi cường lực chất lượng

Những chiếc tivi với thiết kế to lớn ngày nay đã không còn được sử dụng rộng rãi nữa, mà thay vào đó người ta chọn lựa những chiếc tivi với thiết kế nhỏ gọn hơn tuy nhiên lại có một độ bền lớn và tính năng hiện đại. Loại tivi trên thị trường hay dùng hiện nay chính là tivi cường lực. Loại tivi này không chỉ được yêu thích trong các hộ gia đình mà còn được yêu thích cả trong những phòng karaoke với mức giá vô cùng phải chăng.

Tìm hiểu về tivi cường lực

Hiện nay, tại các quán bar hay các phòng karaoke chuyên nghiệp, người ta thường sử dụng loại sản phẩm này nhờ tính năng và độ bền của nó. Đây là một sản phẩm kết hợp được đầy đủ yếu tố về kỹ thuật, về hình ảnh, độ sắc nét, độ tương phản mà cũng là dòng sản phẩm có tính năng chống nước và chống va đập cao. Chính vì điều này mà tivi cường lực luôn được lựa chọn thay thế cho các dòng tivi đắt tiền của những thương hiệu nổi tiếng khác. Sản phẩm này có hai cổng vào là cổng HDMI và cổng PC, ngoài ra còn có AV và USB để đọc MP3 hay MP4. Về thiết kế, tivi cường lực cũng được người tiêu dùng khá ưa thích nhờ thiết kế chắc chắn của khung nhôm bọc viền xung quanh với mặt kính dày 65 inch. Cũng chính nhờ thiết kế như vậy mà tivi có thể chịu được các tác động mạnh hay chống được nước từ những sản phẩm bia hay rượu mà người tiêu dùng lỡ tay là rớt ra. Mặt sau sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu thép, giúp tản nhiệt một cách tốt nhất, bên cạnh đó còn được gắn lên tiên tường với giá dán tường giúp tiết kiệm không gian một cách hiệu quả.

Nên mua tivi cường lực ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có nhiều địa điểm cung cấp tivi cường lực khác nhau, tuy nhiên nếu cần tìm mua tivi chất lượng thì bạn có thể tìm hiểu và tham khảo sản phẩm tại nhà phân phối chính hãng của tivi cường lực tại số 54 Lê Văn Hưu, Hà Nội. Hoặc nếu bạn sinh sống và làm việc tại các tỉnh thành khác thì cũng có thể ghé qua địa điểm 154 Trần Cao Văn, quận Thanh Khê, Đà Nẵng hoặc 38/1/12 Đô Đốc Long, Tân Quý, Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh. Hoặc đơn giản hơn, bạn cũng có thể liên lạc với số hotline của ba địa điểm được gắn trên website của tivicuongluc.com để nhận được những tư vấn về sản phẩm cũng như thông tin của công ty. Những sự ủng hộ của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển, cũng như giúp chúng tôi cung cấp được ngày càng nhiều sản phẩm hơn để phục vụ khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay