Địa chỉ cung cấp ti vi cường lực chất lượng

Bạn đang có nhu cầu cần sử dụng một chiếc ti vi cường lực nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào để mua. Hãy đến với tivicuongluc.com chúng tôi để được sở hữu những sản phẩm chất lượng và có giá cả rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Để khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi quý vị có thể thảm khảo những thông tin dưới đây để biết rõ hơn về đơn vị chúng tôi.

Giới thiệu
Có thể nói tivicuongluc.com là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và phân phối sản phẩm ti vi cường lực trên cả nước hiện nay. Chúng tôi là đơn vị cung cấp độc quyền của các thương hiệu ti vi cường lực trên thị trường Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào chúng tôi khi sử dụng sản phẩm. Các sản phẩm chúng tôi cung cấp có chất lượng cao và giá trị sử dụng lâu bền.

Sản phẩm
Ti vi cường lực với khả năng chống va đập và chống nước cao. Sản phẩm hội tụ đầy đủ các yếu tố kỹ thuật chất lượng như hình ảnh, độ nét, độ tương phản. Có thể nói đây là sản phẩm rất hoàn hảo.

Sản phẩm ty vi cường lực do đơn vị chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm chất lượng đáp ứng được cả nhu cầu về xem tivi cũng như chạy quảng cáo trong các hệ thống siêu thị, tòa nhà cao tầng hay chung cư… Sản phẩm được thiết kế với khung viền nhôm được bọc xung quanh, đầy đủ các loại kích thước sử dụng phổ biến hiện nay. Thiết kế lạ mắt, đảm bảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, sản phẩm được lược bỏ tối giản các chi tiết để giúp người sử dụng có thể tối ưu được chi phí.

Chính sách bảo hành tốt
Các sản phẩm khách hàng mua tại đơn vị của chúng tôi trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ hư hỏng nào do lỗi của nhà sản xuất hay bị hư hỏng linh kiện sẽ được bảo hành miễn phí hoàn toàn tại đơn vị của chúng tôi.

Các sản phẩn phẩm được bảo hành miễn phí cần phải cung cấp giấy bảo hành còn hạn sử dụng, team bảo hành còn nguyên vẹn và không có hiện tượng bị tách rời hay chắp vá. Phiếu bảo hành cung cấp cần được khai báo đầy đủ các thông tin như kiếu máy, số xeri, tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại…

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
Đơ vị chúng tôi xin cam kết hoàn toàn bảo mật về thông tin của khách hàng khi được khai báo tại đơn vị của chúng tôi. Tất cả thông tin khách hàng cung cấp để làm việc với đơn vị chúng tôi sẽ được thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Không có tình trạng sử dụng thông tin của khách hàng để sử dụng vào mục đích thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay