Hiện nay, hầu hết các chung cư, hoặc các tòa nhà đều thiết kế theo phong cách châu Âu, với phong cách phẳng. Những chiếc tivi sẽ hoàn toàn được treo trên tường, tạo nên vẻ sang trọng và gọn gàng.

Bố trí tivi dạng treo tường, là một lựa chọn phổ biến hiện nay của người dùng, nhờ khả năng tiết kiệm không gian, tính linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao… Hiện nay, việc treo tivi lên tường có 3 kiểu: treo bằng giá treo tivi thẳng, treo bằng giá treo nghiêng hoặc treo bằng giá treo xoay.

Đơn vị chúng tôi, là đơn vị chuyên cung cấp tivi cường lực cao cấp, đồng thời, là nhà phân phối các sản phẩm giá treo tivi chắc chắn, bền đẹp với giá thành cạnh tranh. Sản phẩm giá treo tivi của chúng tôi được sản xuất bằng thép Tc3 tiêu chuẩn, với công nghệ đột dập nguyên khối, bề mặt của giá treo tivi được sơn tĩnh điện đảm bảo cho giá được bền lâu và không gỉ.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm giá treo tivi, hoặc những chiếc tivi cường lực. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0914.695.776. Hoặc trực tiếp đến văn phòng giao dịch sản phẩm tại 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội để xem hàng cũng như nhận báo giá tốt nhất cho sản phẩm.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

0914695776
Gọi ngay