Có nên mua tivi 32 inch? Tìm đơn vị bán tivi 32 inch uy tín, chất lượng

Một trong những thiết bị công nghệ không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay chính là chiếc tivi – một thiết bị truyền hình, cung cấp thông tin đời sống, giải trí đến mọi thành viên trong gia đình của bạn. Tuy nhiên, để đưa một chiếc tivi về căn nhà cũng cần phải trải qua những khâu chọn lựa kỹ càng, cẩn thận sao cho chiếc tivi mình mang về là phù hợp với không gian, diện tích, sở thích của gia chủ nhất. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một số cách lựa chọn kích thước tivi phù hợp với từng không gian phòng để bạn có thể cân nhắc có nên lựa chọn tivi 32 inch không và đơn vị nào bán tivi 32 inch uy tín nhé!

Lựa chọn kích thước tivi dựa vào diện tích phòng

Để lựa chọn một chiếc tivi sao cho phù hợp với không gian phòng, mang lại trải nghiệm tốt nhất cho gia đình bạn và trên hết là bảo vệ cho đôi mắt của bạn thì bạn cần phải chú ý đến diện tích căn phòng mà bạn định đặt chiếc tivi đó.
Ví dụ, bạn nên lựa chọn những chiếc tivi có kích thước nhỏ (32 inh – 40 inch) đối với những căn phòng có diện tích hạn chế ví dụ như phòng ngủ, phòng bếp, … Đừng vì ham mê những chiếc tivi có kích thước lớn mà đặt vào những không gian nhỏ, sẽ rất mất thẩm mỹ.

Lựa chọn tivi dựa vào khoảng cách từ vị trí ngồi đến vị trí đặt tivi

Khi bạn ngồi cách màn hình từ 1.2 -1.8m, hãy cân nhắc mua tivi từ 19-26 inch. Nếu bạn ngồi cách màn hình khoảng 1.9m – 2.6m, hãy cân nhắc những dòng tivi có kích thước 26 – 38 inch. Còn khi khoảng cách từ bạn đến màn hình từ 2.7 – 3.35m, nên lựa chọn  mua tivi 39-46 inch. Ngoài ra, khoảng cách chỗ ngồi tới màn hình khoảng từ 3.35 đến 3.96m , bạn có thể mua tivi 47 – 55 inch sẽ hợp lý nhất. Và nếu bạn ngồi cách màn hình khoảng 4.26m , bạn có thể cân nhắc những dòng tivi lớn hơn 55 inch để sắm sửa cho căn phòng của mình.

Với kích thước phòng khách nhỏ hoặc phòng vừa phải như phòng ngủ hay nhà bếp thường có khoảng cách từ chỗ ngồi đến vị trí để tivi vào khoảng 2.4m. Khi đó, dòng tivi 32 inch vẫn là một trong những chiếc tivi có kích cỡ phù hợp nhất.
Vậy có nên lựa chọn tivi 32 inch? Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một số gợi ý để lựa chọn những kích thước tivi phù hợp với không gian phòng. Các bạn có thể tham khảo và so sánh với kích thước phòng của mình để cân nhắc nhé!
Nên mua tivi 32 inch ở đâu uy tín, chất lượng? Nếu bạn còn đang băn khoăn, chưa tìm được đơn vị uy tín thì hãy đến với tivicuongluc.com – đơn vị cam kết bán tivi 32 inch chính hãng, đảm bảo chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay