Chia sẻ kinh nghiệm chọn mua tivi

Hiện nay với công nghệ ngày càng phát triển tiên tiến và hiện đại, các dòng sản phẩm điện từ liên tục được nâng cấp mạng lại những tính năng mới cho người sử dụng. Tivi một sản phẩm điện tử không thể thiếu trong mỗi gia đình chúng ta.

Trên thị trường đang có rất nhiều hãng cung cấp loại sản phẩm này, với mẫu mã đa dạng chất lượng phong phú khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp để sử dụng. Qua bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với cạc bạn đọc chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn sử dụng tivi hiện đại ngày nay một số kinh nghiệm cần thiết.

Lựa chọn mua tivi với kinh phí phù hợp
Tùy vào mục đích sử dụng của bạn có thể ban sử dụng ti vi cho phòng khác, phòng ngủ, phòng bếp…ở mỗi không gian khác nhau chúng ta có thể lựa chọn sản phẩm có mức kinh phí vừa đủ để không lãng phí tiền bạc.

Kích thước tivi
Lựa chọn kích thước ti vi rất quan trọng, tùy vào mục đích sử dụng chúng ta lựa chọn cho mình tivi có kích thước phù hợp với không gian mình sử dụng để mang lại vẻ đẹp và tính thẩm mỹ cho không gian đó, không cần quá to và cũng không nên chọn quá nhỏ.

Thiết kế bên ngoài
Các thiết kế bên ngoài có thể một phần nhỏ nào đó đánh giá đưowcj chất lượng của chiếc tivi đó, bạn có thể xem ti vi thiết kế dầy hay mỏng, các chất liệu dùng làm khủng vỏ ti vi vó tốt không, sơn và màu sơn bên ngoài có chất lượng không…

Thông số kỹ thuật
Thông số kỹ thuật là diểm rất quan trọng, hiện nay công nghệ tivi đã ngày càng phát triển, bạn nên chọn mua cho mình tivi có độ phân giải 1080p trở lên, các sản phẩm có công nghệ 4k, độ tương phản của tivi ở các góc nhìn, các kết nối với thiết bị ngoại vi…

Các tính năng thông minh
Các thiết bị điện tử đang ngày càng sử dụng công nghệ tiên tiến giúp chúng có thể kết nối chia sẻ thông tin với nhau, bạn nên chọn các mẫu ti vi có thể kết nối với smart phone, máy tính bảng để thoải mái cảm nhận các tính năng mới.

Các chính sách bảo hành
Cũng như các sản phẩm hàng hóa khác, các chế dộ chính sách bảo hành cực kỳ quan trọng, bạn nên đặt vấn đề bảo hành lên hàng đầu, đọc và tìm hiểu kỹ các thông tin bảo hành của sản phẩm để trong quá trình sử dụng sản phẩm khi có sự cố trục trặc kỹ thuật chúng ta có thể liên hệ để nhà cung cấp xử lý một cách nhanh chóng và đảm bảo nhất.

Bài viết chia sẻ một số kinh nghiệm nhỏ giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình một sản phẩm tivi ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay