Cảnh giác với những loại tivi cường lực giá rẻ

Ngày nay, các loại smart tivi được ưa chuộng và sử dụng chủ yếu thay cho các loại tivi truyền thống trước đây bởi những đặc điểm nổi trội đó là màn hình có kích thước lớn, siêu mỏng giúp tiết kiệm diện tích và có thể kết nối với mạng Internet hay các thiết bị điện tử thông minh khác. Màn hình của các loại smart tivi đều được làm từ kính cường lực, là một loại kích có khả năng chịu lực vô cùng tuyệt vời.
Giá thành của một chiếc tivi cường lực cũng không phải thấp, đặc biệt là những loại tivi màn hình lớn. Thế nhưng trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan những loại tivi cường lực smartphone, màn hình lớn với giá thành thấp đến hơn một nửa, vậy chúng ta có nên mua những loại tivi này hay không?

Mua tivi cường lực giá rẻ có hậu quả gì?
Những chiếc tivi chính hãng thường có giá thành không thấp trong khi thời gian gần đây trên thị trường nổi lên nhiều loại tivi cường lực có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc các hãng không nổi tiếng, không uy tín với mức giá rất thấp, thấp hơn đến một nửa thậm chí ¼ so với giá gốc trên thị trường nên hấp dẫn không ít sự quan tâm từ phía khách hàng. Không những thế, trong khi người mua test hình ảnh hiển thị trên màn hình tivi tại nơi bán vẫn thấy hình ảnh rất đẹp, sắc nét nên luôn tin tưởng để rinh chúng về nhà.
Nhưng thực tế, những loại sản phẩm có nguồn gốc không uy tín này chỉ sử dụng tạm ổn trong thời gian rất ngắn ban đầu. Sau một thời gian, bạn sẽ nhận thấy sự xuống cấp rõ ràng của tivi, độ bền kém, nhanh hư hỏng, dễ trục trặc khi kết nối với các thiết bị khác và còn rất dễ bị nóng khi tivi mới hoạt động.

Lưu ý gì khi mua tivi cường lực giá rẻ
Chúng ta thường có câu, tiền nào vải nấy. Điều này không hề sai trong những trường hợp như trên. Tuy nhiên, bên cạnh đó trên thị trường vẫn có nhiều loại tivi phân khúc giá rẻ, giá thấp nhưng vẫn là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu uy tín dành cho khách hàng như XiaoMi, Asanzo,… do đó để tiết kiệm chi phí bạn cũng không nên chọn bừa một chiếc tivi giá rẻ mà cần phải mua những sản phẩm chính hãng.
Bạn có thể tìm mua tivi cường lực chính hãng ở rất nhiều địa điểm như các siêu thị điện máy uy tín, các cửa hàng phân phối thiết bị điện tử chính hãng. Những sản phẩm đảm bảo chất lượng là những sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường, có chính sách bảo hành cho tivi và có nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay