Cách phân biệt kính cường lực thật hay giả của tivi cường lực

Trước tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan như hiện nay thì khi chọn mua tivi cường lực, chúng ta cần biết cách phân biệt kính cường lực hàng chính hãng với hàng nhái để không lâm vào tình trạng tiền mất tật mang, số tiền bỏ ra lớn nhưng lại nhận về sản phẩm dễ vỡ, gây tai nạn đáng tiếc trong sử dụng. Dưới đây là một vài cách phân biệt kính cường lực thật hay giả của tivi cường lực:

– Tem in: Trước tiên, để nhận biết kính cường lực thật hay giả, hãy chú ý đến tem của hãng sản xuất được in trên mặt kính. Nếu tem có chất lượng tốt về bản in, chữ không mờ, nhòe, không dễ dàng bong tróc và có đầy đủ thông tin kiểm định chất lượng của Bộ Công thương thì đó chính là hàng thật.

– Độ bền và dày tấm kính: các sản phẩm kính cường lực có độ bền gấp 3 – 4 lần so với kính thường. Ngoài quy trình sản xuất nghiêm ngặt trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt thì độ bền của sản phẩm còn được đảm bảo bởi độ dày của tấm kính. Khi sử dụng lực mạnh để tác động vào bề mặt kính thì không gây vỡ, kính bị cào cũng không để lại vết trầy xước.

phan-biet-kinh-cuong-luc-that-1– Bề mặt tấm kính: Thông thường, bề mặt của các tấm kính cường lực không được bằng phẳng như là kính thường, do vậy khi bạn đưa mắt nhìn nghiêng trên bề mặt kính, nếu thấy bề mặt có chút gợn và cong thì đó chính là kính cường lực có chất lượng.

– Tiếng vang: Khi dùng tay hoặc là búa để gõ nhẹ lên bề mặt kính, nếu nghe thấy có tiếng vang thì đó chính là sản phẩm đảm bảo chất lượng.

Chúng tôi, đơn vị phân phối tivi cường lực uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam, cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0914695776

Địa chỉ: 54 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay