Cách chỉnh tivi cường lực bị xoay ngược màn hình

Sản phẩm tivi cường lực ngày trở nên thông dụng với các quán karaoke cũng như các hộ gia đình. Dòng sản phẩm này có chức năng chống va đập cao bởi một lớp cường lực nên rất phù hợp với các môi trường nhảy cảm như các quán karaoke, nhà có con nhỏ.

Chúng tôi là đơn vị kinh doanh sản phẩm tivi cường lực chính thống duy nhất tại Việt Nam. Lượng khách hàng truy cập và giao dịch rất nhiều. Đơn vị chúng tôi cũng tiếp nhận được rất nhiều các câu hỏi của khách hàng về cách điều chỉnh các thao tác trên tivi cường lực. Một trong các câu hỏi đó là cách chỉnh tivi cường lực bị ngược màn hình.

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn điều chỉnh tivi để màn hình tivi không bị ngược và tivi trở lại tình trạng bình thường.

Bước 1, Các bạn bật tivi lên và thoát ra các chế độ bắng cách ấn nút exit trên điều khiển.
Bước 2. Các bạn ấn menu, và ấn 1147 (Thao tác thật nhanh), lúc này màn hình sẽ hiện lên một bảng “factory setting”
Bước 3. Trong bảng cài đặt đó, các bạn di chuyển xuống và chọn “panel setting”
Bước 4. Trong bảng panel setting bạn di chuyển xuống mục “LVDS Mirror Mode” ở mục này mình chọn chế độ “ON”
Bước 5. Ấn menu và thoát ra ngoài.
Bước 6. Tắt công tắc nguồn, chờ cho đèn nguồn tắt hẳn để bộ vi xử lý tivi lưu lại trạng thái
Bước 7. Mở tivi lên và tận hưởng màn hình đã quay lại trạng thái chuẩn.

Dưới đây là video quay lại các thao tác để khắc phục lỗi ngược màn hình được các chuyên viên kỹ thuật bên tivicuongluc.com chúng tôi ghi lại, chúc các bạn thao tác thành công và có những giờ phút thư giãn, nghỉ ngơi thật thoải mãi cùng với người thân và gia đình bên cạnh chiếc tivi cường lực của chúng tôi.

Cảm ơn các bạn đã ghe thăm trang web chính thức của tivi cường lực tại Việt Nam. Mọi thông tin bạn muốn biết, hoặc thắc mắc về sản phẩm xin gọi điện tới số 0914695776 hoặc truy cập vào địa chỉ https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/ hoặc gửi về địa chỉ email: tivicuongluc@gmail.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay