Các loại tivi cường lực nào đang phổ biến trên thị trường hiện nay

Các mẫu tivi hiện đại đều có đặc điểm chung đó là có độ mỏng, bề mặt tivi có khả năng chịu lực cực tốt do sử dụng loại kính cường lực bền bỉ, được ứng dụng nhiều công nghệ tiện ích và chiếu hình hiện đại, tiên tiến. Do đó, tivi cường lực hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Nếu phân chia chúng theo đặc điểm của màn hình và công nghệ sử dụng thì có thể chia thành những loại tivi chính như sau:

Smart TV màn hình LED
Trước đây, những loại tivi sử dụng đèn huỳnh quang để chiếu sáng màn hình thì TV màn hình LED sẽ sử dụng đèn LED thay cho đèn huỳnh quang bởi đèn LED có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn, chẳng hạn như có khả năng chiếu sáng cao hơn, có độ bền hơn và tiết kiệm điện hơn. Đặc biệt, hiệu ứng hình ảnh tạo ra nổi bật và đẹp hơn hẳn so với tivi trước đây.

Smart TV màn hình OLED
Smart TV màn hình OLED sử dụng công nghệ chiếu sáng cao cấp hơn so với màn hình LED với các điểm sáng hữu cơ có thể tự phát sáng tùy thuộc vào điều kiện ánh sáng. Chính vì vậy, màn hình OLED tạo nên những hiệu ứng trình chiếu hình ảnh và video sống động và sắc nét hơn rất nhiều so với màn hình LED, màu sắc có độ sâu và độ tương phản hơn, mang đến trải nghiệm xem tivi tuyệt vời hơn nhiều cho người xem.

Smart TV màn hình QLED
Cũng tương tự như tivi màn hình OLED, màn hình QLED cũng vẫn sử dụng đèn LED nhưng bên cạnh đó lại được ứng dụng thêm công nghệ Quantum Dot khiến cho màu sắc của hình ảnh sắc nét, rực rỡ hơn bao giờ hết, khiến cho người xem cảm nhận được một cách chân thực nhất vẻ đẹp của từng thước phim, hình ảnh.

Tivi cường lực 3D
Như chúng ta đã biết, hình ảnh 3D là hình ảnh có 3 chiều, khiến bạn như đang hòa cùng vào với không gian của hình ảnh hay những bộ phim trình chiếu tương tự như khi đi xem phim 3D ở ngoài rạp. Hiện nay, trên thị trường những mẫu tivi màn hình 3D cũng được thiết kế để giúp khách hàng sở hữu ngay trải nghiệm xem 3D ngay tại nhà. Tuy nhiên, để xem 3D thì bạn cần sử dụng kính, còn thông thường không sử dụng kính xem 3D thì hình ảnh hiển thị vẫn là hình ảnh 2D nhé.

Tivi cường lực màn hình cong
Đây là một loại màn hình tivi hoàn toàn mới với tính năng sử dụng hoàn toàn như tivi màn hình phẳng nhưng với đặc điểm màn hình cong sẽ tạo hiệu ứng như hình ảnh có chiều sâu và chân thực hơn để mang đến trải nghiệm xem tivi tuyệt vời hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay