Các dòng ti vi cường lực ưa chuộng trên thị trường

Khái niệm tivi chắc chắn không phải điều xa lạ đối với nhiều người nhưng tivi cường lực là gì và có các dòng ti vi cường lực nào thì nhiều người vẫn chưa biết. Đây là thiết bị truyền hình hiện đại giúp mang lại hình ảnh, âm thanh cho người xem cùng nhiều tính năng hiện đại khác.

Tìm hiểu về tivi cường lực 
Tivi là thiết bị trình chiếu hình ảnh và âm thanh rất quen thuộc. Trước kia nó còn gọi là vô tuyến và cực hiếm, nhà nào có điều kiện thì mới sắm được. Ngày nay thì nó trở nên quá phổ biến ở nước ta, một nhà không chỉ có 1 và rất nhiều chiếc tivi khác nhau để phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều người.

Có một loại tivi mới được ưa chuộng trên thị trường đó chính là tivi cường lực. Các dòng tivi cường lực hiện nay đáp ứng các chức năng như tivi truyền thống như cung cấp hình HD, màu sắc rõ nét mà còn còn sử dụng được đa dạng nhu cầu xem phim, quảng cáo trong môi trường thang máy, siêu thị, sân bay…Nó được thiết kế 2 cổng vào HDMI, có AV, cổng PC (RGB) và USB (đọc MP4, MP3, jpg…). Ngoài ra, đúng như tên gọi cường lực của nó là khả năng chống lại va đập cao, chống nước tuyệt đối nhờ thiết kế đặc biệt.
Cụ thể, tivi được thiết kế bằng khung nhôm bọc viền xung quanh. Mặt kính dày 65inch, full màn hình nên có thể chịu được tác động mạnh, chống được rượu bia đổ lên trên. Mặt sau bằng khung thép gia tăng khả năng chịu lực, độ bền cực cao. Chính vì vậy, nó được sử dụng phổ biến nhất ở quán bar, quán Karaoke chuyên nghiệp, các gia đình, địa điểm quảng cáo…

Các dòng tivi cường lực phổ biến
Hiện nay, tivi cường lực được sử dụng khá phổ biến, đôi khi còn thay thế dòng tivi thông thường vì nó các tác dụng như nhau mà chất lượng, độ bền cao mà giá thành lại rẻ hơn. Tivi có nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của nhiều người.
Các dòng tivi cường lực phổ biến thấy trên thị trường đó là:
–    Tivi LCD – màn hình tinh thể lỏng:
Tivi được thiết 2 lớp. Lớp ngoài là  một loại polymer, lớp trong là tinh thể lỏng trong suốt Liquid Crystal. Dòng điện đi qua tinh thể lòng này tạo nên ánh sáng và màu sắc rõ ràng.

–    Tivi led
Nếu như tivi thông thường dùng ánh sáng huỳnh quang để chiếu sáng thì tivi led sử dụng đèn led để chiếu sáng hình ảnh.
–    Tivi 4K
Đây là dòng tivi có độ phân giải cực cao, vượt hơn cả full HD, tạo nên hình ảnh sắc nét nổi trội.
Dòng tivi cường lực với nhiều ưu điểm của nó cộng với giá thành rẻ, nhiều ưu đãi đã và đang chiếm lĩnh, đứng vững bên cạnh dòng tivi truyền thống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay