Bạn đã biết cách vệ sinh màn hình tivi cường lực đúng chuẩn chưa?

Tivi cường lực sở hữu màn hình có độ bền cao hơn hẳn so với các dòng tivi khác trên thị trường, nhưng chúng ta vẫn cần nắm được cách vệ sinh màn hình đúng chuẩn để giữ cho sản phẩm giữ được thẩm mỹ trong thời gian dài hơn. Hãy cùng đọc bài viết sau đây để biết thêm một số mẹo loại bỏ bụi bẩn bám trên màn hình một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé.

Làm sạch màn hình cường lực bằng khăn lau kính
Trước khi vệ sinh màn hình, bạn hãy nhớ là phải tắt tivi trước đó năm phút. Lý do bởi vì vệ sinh màn hình trong lúc tivi đang bật không hề tốt cho thiết bị của bạn. Bên cạnh đó, màn hình ti vi ở trạng thái nghỉ sẽ dễ làm nổi bật bụi bẩn hơn. Ngoài ra, việc ngắt kết nối với nguồn điện giúp cho chúng ta tránh được các tai nạn về điện trong quá trình lau chùi.
Sau khi ti vi đã bớt nóng, bạn hãy sử dụng một chiếc khăn vải mềm hoặc khăn dùng để lau kính lau sạch màn hình. Chúng ta chú ý lau thật nhẹ và đều tay, tránh sử dụng lực quá mạnh vì có thể làm cho màn hình bị ố màu. Nếu nhà bạn không có khăn mềm hoặc khăn lau kính thì tuyệt đối không được sử dụng khăn giấy, giấy vệ sinh để lau.
Vì những chất liệu này có thể làm xước bề mặt màn hình tivi hoặc để lại xơ giấy trên màn hình. Ngoài phần màn hình, bạn nên chú ý làm sạch phần khung nhựa cứng. Phần khung nhựa này làm từ vật liệu ít nhạy cảm hơn so với màn hình nên chúng ta có thể sử dụng vải sợi nhỏ hoặc một chiếc khăn mềm để làm sạch nó.

Sử dụng giấm hoặc dung dịch làm sạch màn hình
Nhiều người nghĩ dùng giấm sẽ gây ra ảnh hưởng không tốt đến màn hình của tivi cường lực. Thật ra, giấm là chất tẩy rửa tự nhiên, hoàn toàn an toàn và đỡ tốn kém hơn so với các loại dung dịch tẩy rửa khác trên thị trường. Giấm còn là một chất có tính ăn mòn kém, do đó sẽ không gây ra bất kỳ tác hại nào cho màn hình tivi cường lực.
Để vệ sinh màn hình ti vi với giấm, bạn lấy một chiếc khăn mềm, thấm một ít dung dịch giấm, sau đó nhẹ nhàng lau chùi màn hình. Với những vết bẩn cứng đầu bám trên màn hình tivi, bạn hãy đè nhẹ tay và lau bằng những chuyển động xoay tròn để hạn chế lực tác động.
Ở trên là hai phương pháp vệ sinh màn hình tivi cường lực được các chuyên gia đánh giá cao nhất. Để tham khảo thêm nhiều thông tin bổ ích, bạn hãy truy cập vào website tivicuongluc.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay