Tivi Cường Lực, uy tín, chất lượng, niềm tin trên mọi nẻo đường

Bạn hãy tưởng tượng nếu bây giờ bắt bạn sống trong một khu rừng, một hoang đảo, hay đơn giản một vùng quê không Internet, không Tivi, không điện thoại. Liệu bạn có sống sót nổi quá 1 tháng?  Đương nhiên là có, thời xưa không điện, không Internet người ta vẫn sống đấy thôi. Nhưng xin thưa rằng, người ta vẫn sống nhưng lượng kiến thức, tầm hiểu biết về thông tin đại chúng lại quá ít ỏi, không công nghệ, không thông tin khiến con người ta trở nên nghèo nàn. Vì vậy, công nghệ thông tin và giải trí là vấn đề thiết yếu mọi thời đại.Hiện nay, trong mỗi gia đình có thể không có máy tính nhưng chắc chắn sẽ phải có một chiếc Tivi. Công ty chúng tôi xin giới thiệu Tivi Cường Lực, uy tín, chất lượng, niềm tin trên mọi nẻo đường. Tivi Cường Lực của chúng tôi đảm bảo đem lại trải nghiệm thú vị cho các bạn.

Bạn đang lo lắng về giá cả, bạn lo mua sẽ bị đắt?
= > Tivi cường lực đảm bảo giá thành Tốt nhất thị trường đến tay người tiêu dùng.
Bạn đang lo lắng về chất lượng không đảm bảo?
= > Tivi cường lực sẽ bảo hành trong vòng từ 1-2 năm cho bạn
Bạn đang lo lắng vận chuyển ra sao?
= > Đừng lo, đó là việc của chúng tôi, Tivi sẽ đến tận nhà người tiêu dùng, miễn phí giao hàng đối với nội thành Hà Nội.

tivi gia đình

Ngoài ra, điểm nổi bật mà Tivi Cường Lực không hề thua kém các dòng Tivi hiện đại trên thị trường mà giá cả lại quá đắt đó là: Có cổng kết nối Internet đáp ứng đầy đủ nhu cầu giải trí mọi lứa tuối trong gia đình: xem phim, xem đá bóng, nghe ca nhạc.. hay kết nối với đài truyền hình cáp K+, An Viên…
Hơn thế, Tivi còn có lớp Cường Lực bên ngoài bảo vệ, chống trầy xước, xô đập, vớ nát, có thể chịu được sức nặng lên đến 60kg.
Tivi cường lực của công ty chúng tôi cớ đủ kích cỡ từ 40inch đến 90inch, phù hợp với tất cả các loại văn phòng, nhà ở, trường học, hay tivi cho quán karaoke, bar…
Luôn luôn lấy niềm tin khách hàng, uy tín và chất lượng lên hàng đầu nên công ty chúng tôi dành được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng từ nội và ngoại thành Hà Nội, đến các tỉnh thành phố khác.

A. Tuấn Anh. Đ/c: Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội đã có phản hồi rất tích cực về Tivi Cường Lực

Chi tiết xin liên hệ:

GĐ: Nguyễn Văn Hải . SĐT: 0914.965.776

Đ/C: 54 Lê Văn Hưu, Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Web: https://www.tivicuongluc.com/tivi-cuong-luc/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0914695776
Gọi ngay